Trát Bột Barite Tại Bệnh Viện Bạch Mai

 

Bệnh viện Bạch Mai (tên giao dịch tiếng Anh: Bach Mai Hospital) nằm ở 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam.

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học. Tỉ lệ tử vong của bệnh nhân chỉ từ 0,8-0,9% và tỉ lệ sử dụng giường bệnh đạt 153% (so với tiêu chí đề ra là 85%).

Tháng 10 năm 2009, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu đã làm việc với Bệnh viện Bạch Mai về kế hoạch phát triển bệnh viện thành trung tâm y tế chuyên sâu với tất cả các chuyên ngành về nội khoa. Trong đó, bệnh viện sẽ tập trung phát triển 7 lĩnh vực: tim mạch, hồi sức - cấp cứu - chống độc, thần kinh, y học hạt nhân và ung bướu, chẩn đoán hình ảnh, hoá sinh, vi sinh có trình độ khoa học - kĩ thuật ngang tầm các nước trong khu vực và quốc tế.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh ngày càng tăng cao,Các bộ ngành các cấp có thẩm quyền đã ký quyết định .Nâng cấp, cải tạo xây dựng lại hệ thống bệnh viện có kết họp di dời các khoa gây ô nhiễm, giảm số lượng giường bệnh, nâng cao chất lượng khám chữa và công tác nghiên cứu. Khai thác hiệu quả quỹ đất hiện có, đảm bảo đồng bộ các yêu cầu về: công trình khám, điều trị nội - ngoại trú, nghiên cứu và đào tạo, hành chính - hậu cần... đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của Nhân dân và nhu cầu học tập, nghiên cứu, đào tạo của sinh viên và cán bộ ngành y.

 Công ty chúng tôi được chỉ định làm nhà thầu cung cấp vật tư và thi công trọn gói các phòng cản xạ. Tổng số có 19 phòng tất cả bao gồm phòng chụp XQuang - CTscaner - Mri .- Cộng Hưởng Từ.

- Tường được sử dụng vật tư là trát Bột Barite xem chi tiết tại:https://www.youtube.com/watch?v=MCVhSlg73zo

- Trần và Sàn sử dụng vật tư ốp Chì Tấm

CÔNG TY THĂNG LONG 

Chuyên cung câp vật tư cản xạ - thiết kế và thi công xây dựng phòng ngăn tia.

Call: 0945.136.444

Cung cấp các vật tư gạch barite - chì tấm -  kính chì - bột barite

 

     Rất Mong Được Hợp Tác Với Qúy Khách 

 

 

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986