Thi Công Xây Gạch Barite Bệnh Viện Xây Dựng

  Công tác tổ chức cán bộ trong suốt những năm qua được Ban lãnh đạo Bệnh viện xác định việc nâng cao chất lượng nhân lực là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu và cốt lõi để nâng cao chất lượng hoạt động khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động ngành Xây dựng và công đồng. Đến nay, Bệnh viện Xây dựng đã có tổng số 312 cán bộ công nhân viên, trong đó trình độ sau đại học (Tiến sĩ, Thạc sỹ, CKII, CKI) là 49 người (15,7%); Trình độ BS, DS, ĐH, Cử nhân là 82 người (26,3%); Cao đẳng 21 người (6,7%) và trình độ trung học (y tá, điều dưỡng, KTV) 148 người (45,9%); nhân viên khác (lái xe, hộ lý, dược tá): 12 người, chiếm tỷ lệ 3,8%.

Định hướng phát triển giai đoạn 2018-2020 sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, nâng cao sức khoẻ và sự hài lòng của người bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác năm 2018. Cung ứng đủ thuốc, vật tư hoá chất tiêu hao phục vụ công tác điều trị, đảm bảo việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả, tránh lạm dụng thuốc trong điều trị. Bên cạnh đó là làm tốt công tác y tế dự phòng, y tế lao động, phòng chống các loại dịch bệnh lây nhiễm và không lây nhiễm. Triển khai Đề án vị trí việc làm, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng, đào tạo lại, đào tạo mới đội ngũ cán bộ, viên chức và tăng cường hợp tác trong nước và quốc tế về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm chuyển giao, ứng dụng các kỹ thuật cao, công nghệ mới phục vụ khám chữa bệnh.

 Bệnh viện đầu tư và xây thêm khu mới với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ người bệnh chu đáo hơn. Điều đặc biệt chú trọng tới phòng chụp XQuang và CTscaner được các kỹ sư có chuyên môn nghiên cứu và chọn vật tư để xây phòng ngăn tia X.đó chính là Gạch Barite .

 Đơn vị chúng tôi rất tự hào khi được chì định chọn là nhà thầu thi công phòng chụp XQuang và CTscaner . Tổng có 4 phòng trong đấy có 1 phòng chụp CTscaner ,3 phòng chụp XQuang.Thời gian thi công xây Gạch Barite là 20 ngày , bắt đầu từ ngày 14/11/2018.

 - Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhanh chóng ,am hiểu về an toàn bức xạ.

- Hỗ trợ vận chuyển Toàn Quốc

- Cam kết  giá rẻ nhất cả nước.

Call: 0912.629.986

                      Rất Mong Được Hợp Tác Với Qúy Khách Hàng

 

 

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986