Thi Công Ốp Chì Tấm B.V Huyện Thanh Thủy Tỉnh Phú Thọ

Bệnh viện Đa Khoa Huyện Thanh Thủy Tỉnh phú Thọ 

Trong khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 với hệ thống cây xanh rợp bóng mát, nằm giữa trung tâm huyện Thanh Thủy, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thủy được xây dựng theo mô hình bệnh viện đa khoa và là một trong những bệnh viện tuyến huyện xây dựng hiện đại và có một đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Mọi cán bộ của Bệnh viện đều nỗ lực làm việc, đề cao y đức, hết lòng phục vụ người bệnh theo tinh thần: “Người bệnh đến niềm nở/ Người bệnh ở tận tình/ Người bệnh về dặn dò chu đáo”.

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thuỷ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Sở y tế, của Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân huyện và đặc biệt là sự đoàn kết khắc phục mọi khó khăn của tập thể y, bác sĩ, cán bộ viên chức bệnh viện. Chính vì thế, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thủy đã có những bước phát triển vượt bậc.

Từ một bệnh viện chỉ có quy mô 50 giường bệnh năm 2006, đến nay Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Thủy đã có quy mô 120 giường bệnh (Có thể đáp ứng thu dung 180 bệnh nhân điều trị nội trú không phải nằm ghép) và đã tạo dựng được uy tín về khả năng chuyên môn cao, y đức tốt.

  Và đang xây dựng thêm khu nhà 7 tầng nằm phía sau bệnh viện với các dịch vụ khu khám bệnh công nghệ cao.Chúng tôi tự hào là đơn vị được chọn là nhà thầu thi công phần ốp Chì Tấm trong các phòng chụp XQuang và phòng Chụp CT.của Bệnh Viện.

 

 - Chuyên thiết kế và thi công xây dựng phòng chụp XQuang và Phòng chụp CT.

 - Cung cấp vật tư xây dựng phòng ngăn tia : chì tấm - kính chì - gạch barite - bột barite.

   Call: 0912.629.986

                                           RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC 

 

 

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986