Phân Biệt Gạch Barite Không Đạt Tiêu Chuẩn

 Hiện trên thị trường Gạch Barite kém chất lượng được một số đơn vị cung cấp ra thị trường được quảng cáo là hàm lượng BASO4 cao, chất lượng tốt. Nhưng thực chất lại không được như vậy.. Sau đây Công Ty Chúng tôi hướng dẫn cho quý khách hàng cách nhận biết Gạch Barite kém chất lượng và Gạch Barite chất lượng,đã được Viện Khoa Học Và Công Nghệ Kiểm Định.

 1. Gạch Barite Kém Chất Lượng. { Bán giá rẻ như gạch thường }

  -  Đối với Gạch Barite kém chất lượng nhìn hình thức bên ngoài bóng bảy, rất đẹp bởi vì { Làm thủ công  đổ trong khay lúc trộn vữa còn ướt, sau đấy khô lại theo hình khay lên rất là bóng }. Nói về độ cứng và bền thì không có, khi xây dựng rất nguy hiểm có thể bị sụt lún bất cứ lúc nào. Gạch Barite kém chất lượng thường được quảng cáo là trên 80% Hàm Lượng BASO4, Thực chất không có loại Gạch Barite nào có Hàm Lượng BASO4 cao như vậy. Vì Gạch Barite được sản xuất từ bột Barite và các thành phần khác lên bột Barite được dùng là loại bột tốt nhất trên 80% sau khi pha trộn các thành phần khác thì Hàm Lượng BASO4 sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 60% hàm lượng BASO4. 

 2. Gạch Barite Đạt Chất Lượng { Đã Được Viện Khoa Hoạc Kiểm Định }

- Gạch Barite được sản xuất bằng máy móc ép nén thủy lực tạo độ cứng cho viên gạch , đảm bảo độ bền cũng như an toàn bức xạ. Nguyên liệu sử dụng được lựa chọn kĩ càng, Bột Barite Hàm Lượng cao trên 80% 

+ Quy cách sản xuất : 5cm x 10cm x 20cm và 3cm x 10cm x 20cm.

+ Theo đúng tiêu chuẩn an toàn bức xạ và thi công dễ dàng .

                                                    Hình ảnh : Gạch Barite Đạt Chất Lượng

 Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho quý vị lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Lên chọn những đơn vị uy tín cũng như đã từng thi công các Bệnh Viện công.

 

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986