Ốp Chì Tấm B.v Nguyễn Tri Phương TPHCM

  Vào năm 1903, một Trạm y tế khiêm tốn với chỉ một Đông y sĩ chuyên chữa trị miễn phí cho cộng đồng người Hoa thuộc bang Quảng Đông đã đựơc hình thành tại địa điểm này. Năm 1919 trạm được xây dựng qui mô lớn hơn với tên mới là Y viện Quảng Đông, hoạt động theo mô hình bệnh viện tư nhân cho đến sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng. Năm 1978 Y viện Quảng Đông được công lập hóa theo chủ trương của Chính phủ và một thời gian sau được đổi tên thành Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, đơn vị vừa làm chứng nhân của thời cuộc vừa tham gia vào đời sống xã hội một cách tích cực, đóng góp phần khiêm tốn của mình vào việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân thuộc mọi thành phần trong xã hội. Đây chính là niềm tự hào của lớp kế tục để từ đó vươn lên làm tròn thiên chức của người cán bộ y tế phát triển tới ngày hôm nay.

 Bệnh viện đã đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất nhằm phục vụ khám chữa bệnh cho người dân.

 Bệnh viện đã đầu tư xây dựng phòng chụp XQuang , phòng chụp CTscaner ,phòng chụp cộng hưởn từ ,phòng mổ ..vv.

Đợn vị chúng tôi rất tự hào được chọn làm nhà thầu thi công phần ốp chì tấm cho tất cả các phòng cản xạ trong bệnh viện. Khối lượng  được tính cho tất cả các phòng được ốp chì tấm là 488/m2 .

 Với đội ngũ chuyên nghiệp,trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao cho bệnh viện trong 5 ngày.

                                                     Rất Mong Được Hợp Tác

 
 
 

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986