Lưu Ý Gạch Barit Kém Chất Lượng

 Trên thị trường Gạch Barite được bày bán tràn nan. Do nhu cầu xây dựng bệnh viện cũng như phòng khám ngày càng tăng cao. Lợi dụng việc đó lên nhiều các cá nhân hay tổ chức không có chuyên môn cũng rao bán với giá thành rất rẻ. Người tiêu dùng thì không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm của chất lượng.

 Gạch Barite kém chất lượng ra sao?

 - Gạch Barite kém chất lượng thường là được sử dụng Bột Barite với hàm lượng BASO4 thấp hơn so với quy định.Cộng vào đấy là pha trộn các thành phần với nhau không đúng tỉ lệ dẫn đến sản phẩm Gạch Barite hàm lượng BASO4 thấp.

- Với quy trình sản xuất thủ công cũng như người công nhân chưa được qua đào tạo, dẫn đến việc Gạch Barite không đủ độ cứng, hay bị vỡ vụn khi vận chuyển cũng như lúc xây.

 Tác Hại Từ Việc Xây Dựng Gạch Barite Kém Chất Lượng !

Việc sử dụng Gạch Barite kém chất lượng dẫn đến công trình nhanh xuống cấp, Gạch Barite không có độ cứng chịu lực sẽ bị nức lẻ ,nguy hiểm hơn là có thể bị đổ tường bất cứ lúc nào. Không đủ hàm lượng BASO4 dẫn đến sau thời gian sử dụng sẽ bị lọt tia X không còn đảm bảo an toàn bức xạ nữa.

 Cách Để Nhận Biết Gạch Barite Đạt Tiêu Chuẩn.

  • Tất cả các lô hàng xuất xưởng đều phải có giấy  kiểm định của Viện Khoa Học.
  • Các đơn vị cung cấp Gạch Barite phải có đủ năng lực và đã từng làm cho các bệnh viện của nhà Nước.
  • Xem Thêm Tại : Gạch Barite Đạt Chuẩn 

 Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng lưạ chọn được sản phẩm tốt nhất.

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986