Gạch Barite Chống Phóng Xạ Tốt Nhất Cho Phòng XQuang

 Bạn đang muốn thi công xây dựng phòng chụp Xquang nhưng lại đang loay hoay chưa biết sử dụng loại vật tư nào để cản tia xquang để tranh gây độc hại ra môi trường xung quanh mà chi phí thấp. Vì vậy Công ty MEDICAL Thăng Long đã cho ra đời gạch barite chống phóng xạ tối ưu nhất, chi phí rẻ. Gạch Barite Thăng Long là sản phẩm đạt chất lượng cao, đã được viện khoa học và công nghệ kiểm định và cấp giấy phép.

Gach barite là giải pháp tối ưu trong xây dựng thi công phòng xquang.

Gạch barite là một trong những vật liệu tiêu chuẩn hàng đầu không thể thiếu trong việc thi công phòng chụp xquang cho các phòng khám, bệnh viện. Gạch barite Thăng Long đã được rất nhiều đơn vị bệnh viện, phòng khám lựa chọn và sử dụng làm vật liệu để thi công các phòng bức xạ.

 Mô tả về Gạch barite.

Gạch barite được cấu tạo nên từ hỗn hợp gồm: xi măng, cát vàng, bột barite cản xạ và phụ gia cản xạ. Các nguyên liệu trên được pha với tỷ lệ hợp lý để bảo đảm tính năng cản xạ của sản phẩm sau đó sử dụng ép thủy lực để tạo thành viên gạch. Gạch barite Thăng Long có các kích thước như sau: 3*10*20cm; 4*10*20cm; 5*10*20cm và sản xuất các kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh xây gach barite

Video thi công gạch barite

Chúng tôi phân phối sản phẩm và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

Call: 0912.629.986

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0912.629.986