Gạch Barite Chống Phóng Xạ Phòng XQuang

MEDICAL Thăng Long chuyên sản xuất, cung cấp và thi công gạch barite phòng xquang.

Trước đây để xây dựng phòng XQuang, CT thì thường sử dụng 2 phương pháp thi công là : sử dụng tấm chì hoặc trát vữa barite.

- Phương pháp dùng tấm chì sẽ rút ngắn được thời gian thi công nhưng chi phí cao .

- Phương pháp trát vữa barite sẽ giảm được chi phí, khả năng cản xạ tương đương nhau nhưng thời gian thi công lâu , khó thi công do vữa barite nặng khi trát nhiều lớp sẽ xuất hiện vết nứt ( tia X sẽ lọt qua các vết nứt ra ngoài ).

Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã sản xuất ra một loại vật tư có tính năng cản xạ tương đương như hai phương pháp trên nhưng dễ thi công, thi công trong thời gian ngắn, giá thành rẻ đó chính là gạch barite.

Gạch barite được sản xuất từ hỗn hợp bột barite, xi măng và phụ gia được trộn theo tỉ lệ thích hợp, đảm bảo tính năng cản xạ sau đó sử dụng ép thủy lực để tạo ra được viên gạch .

Hình ảnh Gạch barite

 Với nhiều ưu thế vượt trội hơn so với các vật liệu khác thì việc sự dụng gạch barite để thi công phòng XQuang , CTscaner và phòng xạ trị đạt tiêu chuẩn là hợp lý. Gạch barite đã được rất nhiều các đơn vị bệnh viện, phòng khám lựa chọn là vật liệu thay thế cho tấm chì và vữa barite để thi công các phòng XQuang,CT.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

Call: 0912.629.986

Call: 0912.629.986

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0912.629.986